เสื้อยืดสกรีนลาย ไอเท็มฮิตทุกเพศทุกวัย

“เสื้อยืดสกรีนลาย” ไอเท็มยอดฮิตที่ทุกคนต้องมีไว้ติดตู้ หรือบางคนอาจมีติดตู้มากเกินกว่าสิบตัว เพราะเป็นเสื้อที่สวมใส่สบาย เคลื่อนไหวได้คล่องตัว ช่วยพรางหุ่น เสริมสร้างความมั่นใจก่อนออกจากบ้านได้เป็นอย่างดี และสามารถสวมใส่ได้ทุกเพศทุกวัย ทำให้ในบางครั้งเสื้อยืดสกรีนลายก็กลายมาเป็นของขวัญในโอกาสต่าง ๆ ได้อีกด้วย แต่นอกจากจะสวมใส่สบายและคล่องตัวแล้ว ยังมีอีก 5 ข้อดีของเสื้อยืดที่ทำให้ใครหลายคนตัดสินใจเลือกซื้อได้โดยไม่ต้องคิดเยอะ ถ้าอยากรู้ว่าเสื้อยืดถึงฮิตตลอดกาลก็ไปอ่านกันต่อเลยค่ะ

5 ข้อดีที่ทำให้เสื้อยืดเป็นไอเท็มฮิตตลอดกาล !

แมตซ์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์

ไม่ว่าคุณจะอยากแต่งตัวแนวไหน คุณก็สามารถหยิบเสื้อยืดสกรีนลายไป Mix & Match กับชุดอื่น ๆ ได้อย่างตามใจชอบ มั่นใจได้ว่าเสื้อยืดสกรีนลายตัวเดียวก็เอาอยู่ทุกลุค เป็นไอเท็มเด็ดที่จะช่วยให้คุณแต่งตัวสนุกขี้นอีก 10 เท่าเลยค่ะ

คลาสสิกตลาดกาล ไม่มีวันเชย

เสื้อยืดเป็นทรงเสื้อที่สามารถหยิบมาสวมใส่ได้ในทุกโอกาส จะใส่ไปเที่ยวก็ได้ หรือใส่ไปทำงานก็ย่อมได้เช่นกัน เช่น เสื้อยืดแมตซ์กับกางเกงสแลค เสื้อยืดแมตซ์กับกระโปรง แต่ถ้าอยากเป็นลุคที่ทางการขึ้นมาอีกหน่อยก็หยิบเสื้อคลุมหรือ Blazer มาสวมทับอีกที พอจะเห็นภาพกันมั้ยคะ นอกจากจะเป็นไอเท็มที่เอาอยู่ทุกลุคแล้ว ก็จะยังเป็นไอเท็มที่เอาอยู่ทุกสถานการณ์อีกด้วย!

มีคอลเลกชั่นออกใหม่ทุกเดือน

แบรนด์เสื้อผ้ามักจะผลิตเสื้อยืดคอลเลกชั่นต่าง ๆ ออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นลายการ์ตูน หรือลายกราฟิก เพื่อให้ผู้บริโภคเลือกซื้อได้อย่างหลากหลาย เลือกซื้อได้ตามใจชอบ ทำให้หลายคนมีความสุขกับการเลือกซื้อเสื้อยืดสกรีนลาย เพราะเสื้อแต่ละตัวมีลวดลายที่แตกต่างกันออกไป แถมยังช่วยคลายความเบื่อที่ต้องใส่แต่เสื้อยืดสีเดิม ๆ อีกด้วยค่ะ

เลือกเนื้อผ้าได้ตามความชอบ

ส่วนใหญ่เราจะเห็นเสื้อยืดทำจาก Cotton 100% ซึ่งจริง ๆ แล้วเสื้อยืดสามารถทำได้จากทุกเนื้อผ้าเลยค่ะ โดยคุณสามารถเลือกเนื้อผ้าให้ตรงกับความต้องการได้เลย เช่น เนื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดี เนื้อผ้าที่ไม่ต้องรีด เนื้อผ้าที่ใส่แล้วไม่ร้อน หรือเนื้อผ้าที่ให้ความเย็นสบายระหว่างวัน เป็นต้น หากคุณเลือกเนื้อผ้าได้อย่างตรงใจและเหมาะกับการใช้ชีวิตประจำวัน รับรองว่าคุณจะมีความสุขกับการใส่เสื้อยืดสกรีนลายมากขึ้นไปอีกแน่นอนค่า

ทนทานต่อการใช้งาน

เชื่อไหมว่าเสื้อยืดตัวเดียวอยู่ได้นานเป็นสิบ ๆ ปี ลองเปิดตู้แล้วดูว่าเสื้อที่คุณไม่ได้หยิบมาใส่เป็นเวลานานนั้นมีสภาพเป็นยังไงบ้าง เรามั่นใจว่าเสื้อยืดก็คงเป็นเสื้อยืดสภาพเดิม อาจมีสีที่หมองลงไปบ้าง แต่ด้านการใช้งานยังหยิบมาสวมใส่ได้เหมือนเดิม ยิ่งถ้าคุณซักผ้าได้อย่างถูกวิธีก็จะยิ่งช่วยรักษาเสื้อยืดตัวนั้นให้ดูสภาพเหมือนใหม่ได้เป็นเวลานาน ไม่ต้องกลัวว่าเสื้อยืดจะเก่าไปตามกาลเวลาเลยค่ะ

ทั้งหมดนี่คือ 5 ข้อดีที่ทำให้เสื้อยืดสกรีนลายเป็นไอเท็มยอดฮิตที่สามารถครองใจผู้บริโภคได้ทุกเพศทุกวัย ถ้าคุณยังลังเลว่าจะซื้อเสื้อยืดมาดีมั้ย กลัวมันเอ้าท์ กลัวมันเชย หยุดคิดแบบนั้นได้เลยค่ะ นอกจากเสื้อยืดจะเป็นไอเท็มที่คลาสสิกตลอดกาลแล้ว ยังช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อเสื้อผ้าอีกด้วย เพราะซื้อ 1 ตัว อยู่ได้นานเป็นสิบปี ยิ่งถ้าเป็นลายสกรีนที่คุณชื่นชอบ ก็ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะเบื่อ ถึงเบื่อก็สามารถพับเก็บรักษาไว้ในตู้ได้ หยิบมาใส่กี่ครั้งก็เหมือนใหม่อยู่ดีค่ะ Thumbinthai การันตี!

สำหรับใครที่อยากจะเพิ่มสไตล์ความเป็นตัวเองลงไปบนเสื้อยืด อยากทำเสื้อยืดสกรีนลายเป็นของตัวเอง มาหาเราได้เลยที่ Thumbinthai

Thumbinthai โรงงานผลิตเสื้อผ้าแบบครบวงจร (One-Stop Service) มีบริการให้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการขึ้นแพทเทิร์น สกรีนลายเสื้อ เลือกชนิดผ้าและอื่น ๆ เราคือผู้ความเชี่ยวชาญด้านการผลิตและจัดส่งเสื้อยืดคุณภาพสูง มีการใช้เทคนิคผลิตเสื้อผ้าที่ทันสมัย รวมถึงควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดตลอดกระบวนการผลิต เพื่อให้เสื้อผ้าแบรนด์ของคุณออกมาคุณภาพดีอย่างไร้ทิติ หากสนใจคุยกับเรา คลิกที่นี่

Heading 1

Heading 2

Heading 3

Heading 4

Heading 5
Heading 6

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur.

Block quote

Ordered list

  1. Item 1
  2. Item 2
  3. Item 3

Unordered list

  • Item A
  • Item B
  • Item C

Text link

Bold text

Emphasis

Superscript

Subscript

Related Articles

Subscribe to get our news letter
Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
061-9979998
sales.tshirt@thumbinthai.com
ติดต่อผ่านไลน์