รับผลิตเสื้อนีออน

Get Started

เสื้อนีออนคืออะไร ?

เสื้อยืดนีออน คือ เสื้อยืดที่สามารถเรืองแสงได้ในที่มืด โดยผ่านการกระทบแสงจากหลอดไฟ Blacklight ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะนิยมใส่เสื้อยืดนีออนในงานปาร์ตี้ธีมเรืองแสง งานฟูลมูนปาร์ตี้ หรืองานปาร์ตี้ Glow in the dark รวมถึงยังสามารถใส่เสื้อยืดนีออนไปเที่ยวในโอกาสต่าง ๆ ได้อีกด้วย เช่น ไปทะเล เล่นน้ำวันสงกรานต์ หรืองาน Festival เป็นต้นเสื้อนีออนผลิตจากผ้า TK หรือผ้าที่ผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์ (Polyester) แบบ 100% มีคุณสมบัติเนื้อผ้าคืนตัวไว ผ้าทิ้งตัว ไม่หด นุ่มมาก ยับยาก เพียงแค่สะบัด ๆ ก็สวมใส่ได้เลย ซึ่งผ้าชนิดนี้นิยมนำมาพิมพ์ด้วยหมึก Sublimation หรืองานรีดร้อน Heat
Transfer ทำให้งานพิมพ์ลายออกมาสีสดสวยชัดเจน

เสื้อนีออนสะท้อนแสง มีสีอะไรบ้าง?

- สีเขียว
- สีส้ม
- สีเหลือง
- สีชมพู
- สีแดง

เสื้อนีออนสะท้อนแสง ราคาขายส่ง

Thumbinthai รับผลิตเสื้อกล้าม เสื้อกล้ามยืด เสื้อกล้ามหลากหลายแบบ รับทำแบรนด์เสื้อกล้ามในราคาขายส่ง บริการที่ช่วยให้คุณสร้างและผลิตเสื้อกล้ามที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับแบรนด์ของคุณเอง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อกล้ามผู้ชาย เสื้อกล้ามผู้หญิง เสื้อกล้ามเด็ก หรือเสื้อกล้ามสำหรับใส่ในโอกาสต่าง ๆ เช่น เสื้อกล้ามกีฬา โดยคุณสามารถปรับแต่ง ออกแบบ เลือกเนื้อผ้า เลือกสี และเลือกลายสกรีน เพื่อให้สอด คล้องกับความต้องการและตัวตนของแบรนด์ได้อย่างแท้จริง

เสื้อกล้าม เสื้อกล้ามยืด ราคาขายส่ง

Thumbinthai รับผลิตเสื้อกล้าม เสื้อกล้ามยืด เสื้อกล้ามหลากหลายแบบ รับทำแบรนด์เสื้อกล้ามในราคาขายส่ง บริการที่ช่วยให้คุณสร้างและผลิตเสื้อกล้ามที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับแบรนด์ของคุณเอง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อกล้ามผู้ชาย เสื้อกล้ามผู้หญิง เสื้อกล้ามเด็ก หรือเสื้อกล้ามสำหรับใส่ในโอกาสต่าง ๆ เช่น เสื้อกล้ามกีฬา โดยคุณสามารถปรับแต่ง ออก แบบ เลือกเนื้อผ้า เลือกสี และเลือกลายสกรีน เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการและตัวตนของแบรนด์ได้อย่างแท้จริง

ทำไมต้องสั่งเสื้อโปโลกับเรา?

Thumbinthai โรงงานผลิตเสื้อผ้า ที่มีความเชี่ยวชาญในการผลิตเสื้อผ้าคุณภาพสูง สกรีนเสื้อผ้าของคุณได้อย่างมืออาชีพ ใช้เทคนิคการสกรีนเสื้อผ้าที่ทันสมัย มีการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดตลอดกระบวนการผลิต เพื่อให้ได้เสื้อยืดที่ไม่มีตำหนิ สวยงามอย่างไร้ที่ติ และสามารถใช้ได้ในทุกสถานการณ์ นอกจากนี้โรงงานของเรายังเป็น One-Stop Service มีบริการออกแบบแพทเทิร์นเสื้อผ้า และสกรีนลายอีกด้วย

ใครพร้อมแล้วที่จะทำแบรนด์เสื้อผ้า Thumbinthai ขอเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ! สนใจคุยกับเรา
คลิกที่นี่
ตัวอย่างเสื้อนีออน
ติดต่อผลิตเสื้อนีออน
Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
Get in touch

TEL: 061-9979998
EMAIL: sales.export@thumbinthai.com

LINE: @thumbtshirt
Facebook: Thumb Tshirt

Contact Us
Subscribe to get our news letter
Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
061-9979998
sales.tshirt@thumbinthai.com
ติดต่อผ่านไลน์