รับผลิตเสื้อกล้าม

Get Started

เสื้อกล้ามคืออะไร ?

เสื้อกล้าม หรือเสื้อแขนกุด (Sleeveless shirt) เป็นเสื้อที่ไม่มีแขนหรือตัดแขนเสื้อออก โดยคอและช่องแขนเสื้อ
มักจะเสริมความแข็งแรงเพื่อเพิ่มความทนทาน ใส่ได้ทุกเพศทุกวัย บางคนอาจหยิบมาสวมใส่เป็นเสื้อในสำหรับเล่นกีฬา (Undershirt) แต่บางคนอาจหยิบมาสวมใส่เป็นเสื้อผ้าแฟชั่น เพราะมีความเรียบง่าย สวมใส่สบาย นอกจากนี้เด็ก ๆ ยังสามารถสวมใส่เป็นซับในเพื่อซับเหงื่อระหว่างวันได้อีกด้วยค่ะ

เสื้อกล้ามมีกี่แบบ ?

1. เสื้อกล้ามคอวี
คอเสื้อจะมีลักษณะเป็นรูปตัว V ช่วยเผยต้อคอและทำให้ช่วงคอดูยาวขึ้น ภาพรวมลุคดูไม่อึดอัด เสื้อกล้ามคอวีจะเหมาะสำหรับสาวอวบ เพราะเป็นตัวช่วยพรางหุ่นได้ดี

2. เสื้อกล้ามคอกลม
คอเสื้อจะมีลักษณะเป็นทรงโค้งกลม ช่วยอำพรางช่วงหน้าอกไม่ให้เห็นความผอมมากเกินไป เหมาะกับสาวหุ่นตัวเล็ก ๆ  โดยเราแนะนำให้เลือกโทนสีสดใสมากกว่าโทนสีเข้ม เพราะสีเข้มจะทำให้ดูตัวเล็กลงมากกว่าเดิม

เสื้อกล้าม เสื้อกล้ามยืด ราคาขายส่ง

Thumbinthai รับผลิตเสื้อกล้าม เสื้อกล้ามยืด เสื้อกล้ามหลากหลายแบบ รับทำแบรนด์เสื้อกล้ามในราคาขายส่ง บริการที่ช่วยให้คุณสร้างและผลิตเสื้อกล้ามที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับแบรนด์ของคุณเอง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อกล้ามผู้ชาย เสื้อกล้ามผู้หญิง เสื้อกล้ามเด็ก หรือเสื้อกล้ามสำหรับใส่ในโอกาสต่าง ๆ เช่น เสื้อกล้ามกีฬา โดยคุณสามารถปรับแต่ง ออกแบบ เลือกเนื้อผ้า เลือกสี และเลือกลายสกรีน เพื่อให้สอด คล้องกับความต้องการและตัวตนของแบรนด์ได้อย่างแท้จริง

เสื้อกล้าม เสื้อกล้ามยืด ราคาขายส่ง

Thumbinthai รับผลิตเสื้อกล้าม เสื้อกล้ามยืด เสื้อกล้ามหลากหลายแบบ รับทำแบรนด์เสื้อกล้ามในราคาขายส่ง บริการที่ช่วยให้คุณสร้างและผลิตเสื้อกล้ามที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับแบรนด์ของคุณเอง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อกล้ามผู้ชาย เสื้อกล้ามผู้หญิง เสื้อกล้ามเด็ก หรือเสื้อกล้ามสำหรับใส่ในโอกาสต่าง ๆ เช่น เสื้อกล้ามกีฬา โดยคุณสามารถปรับแต่ง ออก แบบ เลือกเนื้อผ้า เลือกสี และเลือกลายสกรีน เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการและตัวตนของแบรนด์ได้อย่างแท้จริง

ทำไมต้องสั่งเสื้อกล้ามกับเรา?

Thumbinthai โรงงานผลิตเสื้อผ้า ที่มีความเชี่ยวชาญในการผลิตเสื้อผ้าคุณภาพสูง สกรีนเสื้อผ้าของคุณได้อย่างมืออาชีพ ใช้เทคนิคการสกรีนเสื้อผ้าที่ทันสมัย มีการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดตลอดกระบวนการผลิต เพื่อให้ได้เสื้อยืดที่ไม่มีตำหนิ สวยงามอย่างไร้ที่ติ และสามารถใช้ได้ในทุกสถานการณ์ นอกจากนี้โรงงานของเรายังเป็น One-Stop Service มีบริการออกแบบแพทเทิร์นเสื้อผ้า และสกรีนลายอีกด้วย

ใครพร้อมแล้วที่จะทำแบรนด์เสื้อผ้า Thumbinthai ขอเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ! สนใจคุยกับเรา
คลิกที่นี่
ตัวอย่างเสื้อกล้าม
ติดต่อผลิตเสื้อกล้าม
Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
Get in touch

TEL: 061-9979998
EMAIL: sales.export@thumbinthai.com

LINE: @thumbtshirt
Facebook: Thumb Tshirt

Contact Us
Subscribe to get our news letter
Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
061-9979998
sales.tshirt@thumbinthai.com
ติดต่อผ่านไลน์