รับผลิตเสื้อฟอก

Get Started

เสื้อฟอกคืออะไร ?

เสื้อฟอก คือ เสื้อที่ผ่านกระบวนการ Bleach หรือใช้สารเคมีฟอกเสื้อ เพื่อทำให้เสื้อเกิดลวดลาย ดูเหมือนผ่านการใช้งานมาแล้ว
ทั้งที่เป็นเสื้อมือหนึ่ง เหมาะกับกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบใส่เสื้อแนววินเทจเก่า ๆ คูล ๆ ซึ่งในปัจจุบันเสื้อฟอกก็ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะช่วยเพิ่มเฉดสีเสื้อได้อย่างมีมิติ เนื้อสัมผัสของผ้าก็จะมีความนิ่มขึ้น ใส่สบาย และเนื่องจากสไตล์ของเสื้อฟอกจะออกแนวเท่ ๆ คูล ๆ หลายคนจึงมักจะผลิตเสื้อฟอกทรงโอเวอร์ไซส์ (Oversize) หรือทรงเสื้อหลวมๆ ที่มีขนาดใหญ่กว่าไซส์ปกติเพื่อเพิ่มความเท่ขึ้นไปอีกด้วย

เสื้อฟอก Thumbinthai มีกี่แบบ?

เสื้อฟอกของ Thumbinthai จะเป็นผ้า 100% Cotton Comb20 ซึ่งสั่งทอขึ้นเอง แต่ละล็อตการผลิตจะได้ลายในการฟอกที่ไม่เหมือนกัน โดยวิธีการฟอกของ Thumbinthai แบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่

1. Vintage Wash
เป็นการฟอกเสื้อลุควินเทจ ฟอกเฟด ฟอกหม่น ทำให้เสื้อมีสีซีดขึ้น ความหนาน้อยลง นุ่มขึ้นเล็กน้อย และสเปคเสื้อจะหดลง 1-2 นิ้ว โดยจะเป็นการฟอกทั้งหมด 3 ระดับ คือ ฟอกระดับ 1 - เทาเข้ม, ฟอกระดับ 2 - เทา, และฟอกระดับ 3 - เทาอ่อน

ฟอกระดับ 1 - เทาเข้ม
ฟอกระดับ 2 - เทา
ฟอกระดับ 3 - เทาอ่อน

2. Acid Wash
ฟอกสโนว์ หรือฟอกหยาบ เป็นการฟอกเสื้อแบบไม่สม่ำเสมอ เป็นจุดด่างขาวแบบแรนด้อมจากการ โดนสารเคมีกัด เสื้อจะมีความหนาน้อยลง นุ่มขึ้นเล็กน้อย และสเปคเสื้อหดลง 1-2 นิ้วเช่นเดียวกับ Vintage Wash โดยจะมีให้เลือก 3 ลวดลาย คือ สโนว์ละเอียด, สโนว์หยาบ, และสโนว์หินแตก

สโนว์ละเอียด
สโนว์หยาบ
สโนว์หินแตก

เสื้อยืดผ้าฟอก เสื้อยืดฟอก เสื้อฟอก ราคาขายส่ง

Thumbinthai รับผลิตเสื้อฟอก เสื้อฟอกวินเทจ รับทำแบรนด์เสื้อฟอก ในราคาขายส่ง บริการที่ช่วยให้คุณสร้างและผลิตเสื้อฟอกที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับแบรนด์ของคุณเอง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดสีฟอกสำหรับผู้ชายหรือผู้หญิง โดยคุณสามารถปรับแต่ง ออกแบบ เลือกเนื้อผ้า และเลือกลายสกรีน เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการและตัวตนของแบรนด์ได้อย่างแท้จริง

เสื้อยืดผ้าฟอก เสื้อยืดฟอก เสื้อฟอก ราคาขายส่ง

Thumbinthai รับผลิตเสื้อฟอก เสื้อฟอกวินเทจ รับทำแบรนด์เสื้อฟอก ในราคาขายส่ง บริการที่ช่วยให้คุณสร้างและผลิตเสื้อฟอกที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับแบรนด์ของคุณเอง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดสีฟอกสำหรับผู้ชายหรือผู้หญิง โดยคุณสามารถปรับแต่ง ออกแบบ เลือกเนื้อผ้า เลือกสี และเลือกลายสกรีน เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการและตัวตนของแบรนด์ได้อย่างแท้จริง

ทำไมต้องสั่งเสื้อฟอกกับเรา?

Thumbinthai โรงงานผลิตเสื้อผ้า ที่มีความเชี่ยวชาญในการผลิตเสื้อผ้าคุณภาพสูง สกรีนเสื้อผ้าของคุณได้อย่างมืออาชีพ ใช้เทคนิคการสกรีนเสื้อผ้าที่ทันสมัย มีการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดตลอดกระบวนการผลิต เพื่อให้ได้เสื้อยืดที่ไม่มีตำหนิ สวยงามอย่างไร้ที่ติ และสามารถใช้ได้ในทุกสถานการณ์ นอกจากนี้โรงงานของเรายังเป็น One-Stop Service มีบริการออกแบบแพทเทิร์นเสื้อผ้า และสกรีนลายอีกด้วย

ใครพร้อมแล้วที่จะทำแบรนด์เสื้อผ้า Thumbinthai ขอเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ! สนใจคุยกับเรา
คลิกที่นี่
ตัวอย่างเสื้อฟอก
ติดต่อผลิตเสื้อฟอก
Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
Get in touch

TEL: 061-9979998
EMAIL: sales.export@thumbinthai.com

LINE: @thumbtshirt
Facebook: Thumb Tshirt

Contact Us
ติดต่อผ่านไลน์
Subscribe to get our news letter
Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
061-9979998
sales.tshirt@thumbinthai.com