รับผลิตเสื้อโปโล

Get Started

เสื้อโปโลคืออะไร ?

เสื้อโปโล คือ เสื้อที่มีปกเสื้อ มีกระดุมติดอยู่ที่บริเวณสาปเสื้อ ซึ่งโดยทั่วไปแล้วเสื้อโปโลผู้หญิงมักจะมีกระดุมติดอยู่ 2-3 ตัว ส่วนเสื้อโปโลผู้ชายมักจะมีกระดุมติดอยู่ 3-4 ตัว ขึ้นอยู่กับขนาดเสื้อที่คุณต้องการ อีกทั้งคุณยังสามารถเพิ่มรายละเอียดต่าง ๆ สกรีนลายหรือปักลายตามส่วนของเสื้อได้ ส่วนหน้าอก ส่วนของแขนเสื้อ และส่วนของด้านหลังเสื้อเสื้อโปโลเป็นเสื้อที่ใส่ได้กับทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะใส่ไปทำงาน หรือใส่ไปเล่นกีฬา แต่โดยส่วนใหญ่แล้วจะนิยมสั่งเสื้อโปโลเป็น
เสื้อยูนิฟอร์มของบริษัท เพื่อให้พนักงานได้สวมใส่ เสื้อโปโลจึงนับว่าเป็นเสื้อสุภาพที่เหมาะกับการทำงานมากกว่าเสื้อแบบอื่น ๆ

เสื้อโปโลผลิตจากผ้าอะไร ?

เสื้อโปโลผลิตจากผ้า TC ซึ่งเป็นผ้าที่ใช้เส้นใยคอตตอนผสมกับเส้นใยโพลีเอสเตอร์ โดยจะมีเปอร์เซ็นต์
การผสมของผ้าใยสังเคราะห์มากกว่าผ้าฝ้าย คือ Polyester 80% และ Cotton 20% แต่ทั้งนี้ก็ขึ้น
อยู่กับการผสมของแต่ละโรงงานผ้า TC จะนิยมนำมาพิมพ์ด้วยหมึก Sublimation หรือ Heat Transfer เพราะมีเส้นใยสังเคราะห์
ผสมอยู่ด้วย จึงทำให้ผ้ามีความยืดหยุ่นปานกลาง ผ้าคืนตัวได้ไว ไม่หดตัว ผ้าทิ้งตัว ยับยากและรีดง่าย แต่ข้อเสียคือระบายอากาศได้ไม่ค่อยดีนัก ส่งผลให้การทอผ้าชนิดนี้จะนิยมทอให้มีรูเล็ก ๆ เพื่อช่วยให้ผ้าระบายอากาศได้ดียิ่งขึ้น ผ้า TC จึงเหมาะกับการผลิตเสื้อโปโลและเสื้อยืดคอปกนั่นเอง

เสื้อโปโล เสื้อคอปก ราคาขายส่ง

Thumbinthai รับผลิตเสื้อกล้าม เสื้อกล้ามยืด เสื้อกล้ามหลากหลายแบบ รับทำแบรนด์เสื้อกล้ามในราคาขายส่ง บริการที่ช่วยให้คุณสร้างและผลิตเสื้อกล้ามที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับแบรนด์ของคุณเอง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อกล้ามผู้ชาย เสื้อกล้ามผู้หญิง เสื้อกล้ามเด็ก หรือเสื้อกล้ามสำหรับใส่ในโอกาสต่าง ๆ เช่น เสื้อกล้ามกีฬา โดยคุณสามารถปรับแต่ง ออกแบบ เลือกเนื้อผ้า เลือกสี และเลือกลายสกรีน เพื่อให้สอด คล้องกับความต้องการและตัวตนของแบรนด์ได้อย่างแท้จริง

เสื้อกล้าม เสื้อกล้ามยืด ราคาขายส่ง

Thumbinthai รับผลิตเสื้อกล้าม เสื้อกล้ามยืด เสื้อกล้ามหลากหลายแบบ รับทำแบรนด์เสื้อกล้ามในราคาขายส่ง บริการที่ช่วยให้คุณสร้างและผลิตเสื้อกล้ามที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับแบรนด์ของคุณเอง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อกล้ามผู้ชาย เสื้อกล้ามผู้หญิง เสื้อกล้ามเด็ก หรือเสื้อกล้ามสำหรับใส่ในโอกาสต่าง ๆ เช่น เสื้อกล้ามกีฬา โดยคุณสามารถปรับแต่ง ออก แบบ เลือกเนื้อผ้า เลือกสี และเลือกลายสกรีน เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการและตัวตนของแบรนด์ได้อย่างแท้จริง

ทำไมต้องสั่งเสื้อโปโลกับเรา?

Thumbinthai โรงงานผลิตเสื้อผ้า ที่มีความเชี่ยวชาญในการผลิตเสื้อผ้าคุณภาพสูง สกรีนเสื้อผ้าของคุณได้อย่างมืออาชีพ ใช้เทคนิคการสกรีนเสื้อผ้าที่ทันสมัย มีการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดตลอดกระบวนการผลิต เพื่อให้ได้เสื้อยืดที่ไม่มีตำหนิ สวยงามอย่างไร้ที่ติ และสามารถใช้ได้ในทุกสถานการณ์ นอกจากนี้โรงงานของเรายังเป็น One-Stop Service มีบริการออกแบบแพทเทิร์นเสื้อผ้า และสกรีนลายอีกด้วย

ใครพร้อมแล้วที่จะทำแบรนด์เสื้อผ้า Thumbinthai ขอเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ! สนใจคุยกับเรา
คลิกที่นี่
ตัวอย่างเสื้อโปโล
ติดต่อผลิตเสื้อโปโล
Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
Get in touch

TEL: 061-9979998
EMAIL: sales.export@thumbinthai.com

LINE: @thumbtshirt
Facebook: Thumb Tshirt

Contact Us
Subscribe to get our news letter
Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
061-9979998
sales.tshirt@thumbinthai.com
ติดต่อผ่านไลน์